Thổi bay tàn nhang chỉ 1 lần hẹn gặp Trà My

🧑‍⚕ Tư vấn chuyên sâu về dịch vụ tại: http://m.me/thammytramy
Tàn nhang là một tình trạng rối loạn tăng sắc tố ở da. Khi đó tại những vùng da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời như mặt, cổ, vai, ngực và cánh tay xuất hiện những đốm nhỏ màu nâu hoặc đen. Những đốm nâu này khiến cho vùng da trở nên lốm đốm và không đều màu so với những vùng da còn lại của cơ thể. Việc điều trị tàn nhang có thể gặp khó khăn nếu lựa chọn sai phương pháp bởi có thể gây đau rát, tăng sắc tố hoặc mất sắc tố vùng da.
Nano Laser – Diệt sạch tàn nhang không tổn thương da
• Nano Laser đã được chứng nhận của các tổ chức FDA, CE chứng nhận về an toàn và hiệu quả điều trị đạt có thể đạt đến 100% sau 1 lần.
• Chùm tia Top – Hat cùng công nghệ phân bổ quang nhiệt có chọn lọc, giúp các tia laser giúp xử lý xử lý các nốt tàn nhang dễ dàng, kiểm soát được sự sản sinh melanin sau trị liệu.
• Phù hợp với mọi loại da không gây đau rát, không để lại sẹo, không gây mất sắc tố da
• Giảm nguy cơ bị loạn sắc tố và việc điều trị tăng sắc tố sau viêm nhờ sự tác động của chế độ xung vuông và chùm tia vuông.
• Giúp trẻ hóa, săn chắc da từ bên trong, kích thích tổng hợp collagen, giúp da trẻ hóa, săn chắc và trắng sáng từ bên trong.
——————❖❖❖——————
⚜Trà My Beauty&Spa⚜
Hệ thống chăm sóc sắc đẹp số 1 Việt Nam được thành lập vào năm 2007, top 100 Spa hàng đầu châu Á do chính phủ Thái Lan trao tặng.
Holine: 1900 2668 – 0973.372.555
CS1: Số 3,Ngõ 48, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
CS2: Số 171 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, HN
CS3: Số 105 Yên Phụ Nhỏ, Tây Hồ, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *