PEEL DA 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐛𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨́𝐜 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨́ 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉

Tư vấn chuyên sâu về dịch vụ tại:http://m.me/thammytramy
Peel da là hình thức loại bỏ tế bào già cỗi, tế bào sừng hóa nhờ vào các loại axit, đồng thời thúc đẩy tế bào mới khỏe mạnh phát triển nhanh hơn. Đây là 1 phương pháp làm đẹp hiệu quả trong điều trị tình trạng lão hóa, hỗ trợ giảm hắc sắc tố (nám, tàn nhang,…), giảm thiểu bã nhờn, thông thoáng lỗ chân lông,…
Tuy nhiên để đạt hiệu quả như mong muốn, axit sử dụng trong peel da phải ở nồng độ cao, tức là cần người có chuyên môn thực hiện và giám sát quá trình tác động của nó tới da. Đồng thời cần sử dụng axit chiết xuất hữu cơ và chất trung hòa axit sau khi kết thúc bước peel. Chất trung hòa sẽ giúp axit không tác động quá sâu, tổn thương nguy hiểm đến tế bào bên dưới.
Tuy theo mức độ sử dụng mà peel da có thể bong tróc hoặc không. Sau bong lớp da mới khá mẫn cảm trước mọi yếu tố từ môi trường, nhiệt độ, mỹ phẩm,… nên cần bảo vệ da kỹ càng và bổ sung các dưỡng chất cho da căng khỏe hơn.
𝐇𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐚̣𝐢, 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐌𝐲 𝐜𝐨́ 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐩𝐞𝐞𝐥 𝐝𝐚 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
🪶 Trà My không có dịch vụ chỉ dừng ở bước peel mà thay vào đó là quy trình từ làm sạch sâu – peel da kép – trung hòa – đẩy dưỡng phục hồi tế bào, giúp da láng mượt, cải thiện tình trạng da như mong muốn. Đó chính là quy trình #EGF.
🪶 Đặc biệt với việc cập nhật CN mới nhất từ Ý dù sử dụng tới 2 loại peel trong cùng 1 buổi sử dụng dịch vụ, da cũng không hề bong tróc, không trở nên nhạy cảm, hay phụ thuộc. Ngược lại da được thải độc, lỗ chân lông thông thoáng, thẩm thấu dưỡng chất tốt nhất.
🪶 Sau khi thực hiện EGF bạn hoàn toàn có thể đi chơi hoặc trang điểm nhẹ nhàng vì nền da đang khỏe mạnh và có độ căng bóng tự nhiên.
Để được giải đáp chuyên sâu về các dịch vụ cũng như các phương pháp làm đẹp hiện nay, bạn có thể inbox gặp gỡ chuyên gia Trà My ngay nhé!
——————❖❖❖——————
⚜Trà My Beauty&Spa⚜
Hệ thống chăm sóc sắc đẹp số 1 Việt Nam được thành lập vào năm 2007, top 100 Spa hàng đầu châu Á do chính phủ Thái Lan trao tặng.
Holine: 1900 2668 – 0973.372.555
CS1: Số 3,Ngõ 48, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
CS2: Số 171 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, HN
CS3: Số 105 Yên Phụ Nhỏ, Tây Hồ, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *