𝗕𝗔̣𝗡 𝗖𝗢́ 𝗕𝗜𝗘̂́𝗧: Việc phát hiện ra EGF đã mang lại cho nhà sinh vật học Rita Levi-Montalcini và nhà sinh hóa học Stanley Cohen, giải Nobel Y học năm 1986.

🧑‍⚕ Tư vấn chuyên sâu về dịch vụ tại: http://m.me/thammytramy
EGF đối với da cũng như một loại tế bào gốc, giúp sửa chữa tế bào da tổn thương và sinh sôi tế bào mới, tái sinh làn da, mang lại một vẻ đẹp khỏe mạnh và bền vững. Tuy nhiên, các đặc điểm khiến EGF ngày càng được ưa chuộng hơn tế bào gốc thông thường là mức độ kích ứng thấp hơn, ít gây mụn hơn và dễ bảo quản hơn.
Thông thường, EGF là chất tự nhiên có trong cơ thể chúng ta. Nhưng mức độ EGF trong cơ thể sẽ giảm mạnh từ sau 25 tuổi. Điều này làm giảm khả năng mà làn da của bạn có thể tự sửa chữa, làm mới, do đó góp phần làm da dễ bị sẹo, sạm màu, sần sùi, khô và lão hóa.
Bổ sung EGF là cần thiết để tế bào da khỏe mạnh hơn, gia tăng khả năng sửa chữa các hư tổn, khuyết điểm trên da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.
Tại Trà My, EGF được ứng dụng vào 1 quy trình khép kín để đảm bảo làn da thẩm thấu hoàn toàn dưỡng chất khi kết hợp hiệu ứng peel kép giữa enzym từ hoa quả nhiệt đới và tảo xoắn đông khô. Nhờ vậy, ngay sau khi thực hiện dịch vụ, bạn đã thấy da sáng hơn, căng mịn hơn, các tắc nghẽn ẩn sâu dưới lỗ chân được đẩy ra.
Đặc biệt hiệu quả sẽ càng cao và rõ nét hơn vào những ngày sau đó.
——————❖❖❖——————
⚜Trà My Beauty&Spa⚜
Hệ thống chăm sóc sắc đẹp số 1 Việt Nam được thành lập vào năm 2007, top 100 Spa hàng đầu châu Á do chính phủ Thái Lan trao tặng.
Holine: 1900 2668 – 0973.372.555
CS1: Số 3,Ngõ 48, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
CS2: Số 171 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, HN
CS3: Số 105 Yên Phụ Nhỏ, Tây Hồ, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *